Giới thiệu

Xiny Chuyên mặt hàng thời trang nữ U30+ từ các nhãn hàng thời trang Quốc Tế như Vero Moda, Only, Lagogo mẫu mã cực kỳ đa dạng.

Sản phẩm của Xiny là hàng thanh lý, gom lẻ size từ các thương hiệu lớn, Xiny luôn cam kết chất lượng. Do mỗi sản phẩm số lượng còn rất ít nên gần như sản phẩm khi đến tay các chị là độc nhất, không sợ đụng hàng ở thị trường Việt Nam.

Đến với Xiny các chị sẽ được trải nghiệm hàng hiệu quốc tế giá tag tiền triệu với mưc giá Sale Lẻ Size cực kỳ hấp dẫn thương dao động ở các khung giá 199k 299k 399k. 

Sau 1 năm hoạt động, fanpage của Xiny đã có hơn 40.000 lượt theo dõi từ khách hàng yêu quý, tỉ lệ quay lại của khách hàng quay lại đạt mức kỷ lục tới ~ 60%.
Tuy phục vụ cho đối tượng khách hàng ngoài 30, thường vóc dáng và phong cách ăn mặc rất khắt khe nhưng luôn được sự ủng hộ của các chị đẹp nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt và triết lý lấy khách hàng làm trung tâm.

Quý khách có thể tham khảo thêm feedback của các chị yêu phản hồi về sản phẩm tại link sau Feedback KH Xiny

Xiny tổ chức livestream Sale Hàng Hiệu Lẻ Size vào 12h30 và 20h từ Thứ 3 tới Chủ Nhật hàng tuần tại fanpage: https://facebook.com/xiny.vn
Like và follow Xiny ở chế độ Ưu tiên (See First) để không bỏ lỡ các livestream sản phẩm lẻ size cực kỳ Hot các chị nhé!

 

 

""