Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?

Mỗi người sẽ có 1 kiểu dáng thân hình riêng, mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau. Hôm nay mình sẽ giới thiệu về dáng người phổ biến nhất, đó chính là dáng người quả lê. Đây là những món đồ cơ bản và cần thiết nhất mà dáng người này nên sở hữu trong tủ đồ nhé!

Người dáng quả lê với phần đùi và hông khá to so với tổng thể, sẽ là một thảm họa nếu bạn cứ nhất quyết diện những mẫu váy ngắn trên gối hay quần ôm sát.

Vậy nên, để che đi phần chân không mấy thon gọn, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! Sẽ giúp ích cho bạn đấy

Quần ống rộng đang là trending trong thời gian gần. Kiểu quần này phù hợp với đa số các vóc dáng.

Thế nên các chị em hãy sắm ngay cho mình 1 kiểu quần ống rộng; đặc biệt là với những nàng có dáng người quả lê.

Vì kiểu quần này không chỉ giúp các nàng thật trendy, thời thượng; mà chiếc quần với phần ống loe này sẽ giúp che đi khuyết điểm phần đùi hông to bất thường.

Kiểu dáng váy này cũng khá thích hợp với những cô nàng có dáng vóc quả lê; nhưng đùi không to quá cỡ. Diện kiểu váy này có thể giúp bạn phần nào che khuyết điểm cơ thể và “kéo” dài đôi chân bạn ra.

Những nàng nào phần thân dưới to muốn diện váy ngắn thì đừng e ngại. Hãy tự tin diện ngay kiểu áo này bạn sẽ thấy điều kì diệu.

Ah, đặc biệt hơn nữa bạn hãy phối màu đối lập, thân trên sáng màu và thân dưới tối màu để có thể tối ưu hóa kỹ năng che khuyết điểm nhé!

Áo có thiết kế bèo nhún ở vai/ngực

Về phần thân trên, bạn hãy chọn những chiếc áo tay bồng, có bèo/xếp li ở ngực; để có thể “tìm lại” sự cân đối cho cơ thể. Vì người có dáng vóc quả lê thì phần vai hơi nhỏ so với nửa thân dưới. Nên việc chọn những chi tiết như vậy sẽ phần nào giúp bạn trông cân đối hơn.

 

 

Bạn đang xem: Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


popup

Số lượng:

Tổng tiền: