Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?

Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?

Hồ Thúc Đồng
Thứ Hai, 08/11/2021 2 phút đọc
Nội dung bài viết

Mỗi người sẽ có 1 kiểu dáng thân hình riêng, mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau. Hôm nay mình sẽ giới thiệu về dáng người phổ biến nhất, đó chính là dáng người quả lê. Đây là những món đồ cơ bản và cần thiết nhất mà dáng người này nên sở hữu trong tủ đồ nhé!

Người dáng quả lê với phần đùi và hông khá to so với tổng thể, sẽ là một thảm họa nếu bạn cứ nhất quyết diện những mẫu váy ngắn trên gối hay quần ôm sát.

Vậy nên, để che đi phần chân không mấy thon gọn, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! Sẽ giúp ích cho bạn đấy

Quần ống rộng đang là trending trong thời gian gần. Kiểu quần này phù hợp với đa số các vóc dáng.

Thế nên các chị em hãy sắm ngay cho mình 1 kiểu quần ống rộng; đặc biệt là với những nàng có dáng người quả lê.

Vì kiểu quần này không chỉ giúp các nàng thật trendy, thời thượng; mà chiếc quần với phần ống loe này sẽ giúp che đi khuyết điểm phần đùi hông to bất thường.

Kiểu dáng váy này cũng khá thích hợp với những cô nàng có dáng vóc quả lê; nhưng đùi không to quá cỡ. Diện kiểu váy này có thể giúp bạn phần nào che khuyết điểm cơ thể và “kéo” dài đôi chân bạn ra.

Những nàng nào phần thân dưới to muốn diện váy ngắn thì đừng e ngại. Hãy tự tin diện ngay kiểu áo này bạn sẽ thấy điều kì diệu.

Ah, đặc biệt hơn nữa bạn hãy phối màu đối lập, thân trên sáng màu và thân dưới tối màu để có thể tối ưu hóa kỹ năng che khuyết điểm nhé!

Áo có thiết kế bèo nhún ở vai/ngực

Về phần thân trên, bạn hãy chọn những chiếc áo tay bồng, có bèo/xếp li ở ngực; để có thể “tìm lại” sự cân đối cho cơ thể. Vì người có dáng vóc quả lê thì phần vai hơi nhỏ so với nửa thân dưới. Nên việc chọn những chi tiết như vậy sẽ phần nào giúp bạn trông cân đối hơn.

 

 

Viết bình luận của bạn
7 bí quyết phối đồ đẹp

7 bí quyết phối đồ đẹp

Thứ Tư, 24/05/2023 1 phút đọc

Đọc tiếp

Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?

Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?

Thứ Hai, 30/05/2022 1 phút đọc

Vero Moda là thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất Đan Mạch – BESTSELLER. Kể từ khi thành lập vào... Đọc tiếp

Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới

Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới

Thứ Tư, 15/09/2021 2 phút đọc

Mỗi một phụ nữ có những gu ăn mặc và phong cách thời trang khác nhau, nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn những chiếc đầm... Đọc tiếp

Hiểu cơ thể mình là một bí kíp để đẹp hơn

Hiểu cơ thể mình là một bí kíp để đẹp hơn

Thứ Hai, 19/07/2021 2 phút đọc

NHẬN BIẾT 5 DÁNG NGƯỜI CƠ BẢN CỦA PHÁI NỮ Có bao giờ bạn thắc mắc bản thân dù ăn rất ít nhưng vẫn béo, trong khi... Đọc tiếp

Nội dung bài viết

""