Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?

Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?

Hồ Thúc Đồng
Thứ Hai, 30/05/2022 1 phút đọc
Nội dung bài viết

Vero Moda là thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất Đan Mạch – BESTSELLER. Kể từ khi thành lập vào năm 1987, VERO MODA đã được dành riêng để tạo ra thời trang thanh lịch cho phụ nữ hiện đại trên khắp thế giới, đại diện cho xu hướng thời trang hiện đại và hàng may mặc.

Thông tin về thương hiệu Vero Moda

Vero Moda được mở phổ cập thoáng rộng tại 30 vương quốc. Hàng năm, tên thương hiệu này sản xuất tối đa tám bộ sưu tập, và những mẫu sản phẩm hàng ngày trong những shop trên khắp quốc tế nhận được những thứ theo phong thái chung, nhưng có chứa một niềm mê hồn .

  • Phong cách: Tính năng – cổ điển và hàng ngày. Độ sáng của thương hiệu thể hiện mong muốn của một cô gái hiện đại: sự tiện lợi của quần áo hàng ngày và sự sang trọng của buổi tối.
  • Chất lượng: Thương hiệu không chỉ trang bị tủ quần áo cơ bản mà còn mặc ngoài áo khoác: áo khoác, áo jacket. Những thứ mang nhãn hiệu cung cấp sự ấm áp và thoải mái trong mùa lạnh do các chất độn chất lượng và không gắn khối lượng vào hình ảnh.
  • Trang phục: Áo đầm của thương hiệu Đan Mạch nổi tiếng với phụ nữ của nhiều quốc gia. Hình ảnh hàng ngày – sản phẩm thời trang và thoải mái, các lựa chọn buổi tối nhấn mạnh đến nữ tính và vẻ đẹp của người sở hữu chúng. Các mô hình được tạo ra để làm nổi bật những giá trị của con số và giấu các thiếu sót của nó. 

Thương hiệu Đan Mạch tạo cơ hội để cảm nhận được chất lượng Châu Âu về quần áo với giá cả hợp lý. 

Viết bình luận của bạn
7 bí quyết phối đồ đẹp

7 bí quyết phối đồ đẹp

Thứ Tư, 24/05/2023 1 phút đọc

Đọc tiếp

Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?

Dáng quả lê phối đồ sao cho đẹp ?

Thứ Hai, 08/11/2021 2 phút đọc

Mỗi người sẽ có 1 kiểu dáng thân hình riêng, mỗi kiểu dáng sẽ có những ưu khuyết điểm khác nhau. Hôm nay mình sẽ giới... Đọc tiếp

Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới

Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới

Thứ Tư, 15/09/2021 2 phút đọc

Mỗi một phụ nữ có những gu ăn mặc và phong cách thời trang khác nhau, nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn những chiếc đầm... Đọc tiếp

Hiểu cơ thể mình là một bí kíp để đẹp hơn

Hiểu cơ thể mình là một bí kíp để đẹp hơn

Thứ Hai, 19/07/2021 2 phút đọc

NHẬN BIẾT 5 DÁNG NGƯỜI CƠ BẢN CỦA PHÁI NỮ Có bao giờ bạn thắc mắc bản thân dù ăn rất ít nhưng vẫn béo, trong khi... Đọc tiếp

Nội dung bài viết

""