Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?

Vero Moda là thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất Đan Mạch – BESTSELLER

Vero Moda là thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng thuộc tập đoàn thời trang lớn nhất Đan Mạch – BESTSELLER. Kể từ khi thành lập vào năm 1987, VERO MODA đã được dành riêng để tạo ra thời trang thanh lịch cho phụ nữ hiện đại trên khắp thế giới, đại diện cho xu hướng thời trang hiện đại và hàng may mặc.

Thông tin về thương hiệu Vero Moda

Vero Moda được mở phổ cập thoáng rộng tại 30 vương quốc. Hàng năm, tên thương hiệu này sản xuất tối đa tám bộ sưu tập, và những mẫu sản phẩm hàng ngày trong những shop trên khắp quốc tế nhận được những thứ theo phong thái chung, nhưng có chứa một niềm mê hồn .

  • Phong cách: Tính năng – cổ điển và hàng ngày. Độ sáng của thương hiệu thể hiện mong muốn của một cô gái hiện đại: sự tiện lợi của quần áo hàng ngày và sự sang trọng của buổi tối.
  • Chất lượng: Thương hiệu không chỉ trang bị tủ quần áo cơ bản mà còn mặc ngoài áo khoác: áo khoác, áo jacket. Những thứ mang nhãn hiệu cung cấp sự ấm áp và thoải mái trong mùa lạnh do các chất độn chất lượng và không gắn khối lượng vào hình ảnh.
  • Trang phục: Áo đầm của thương hiệu Đan Mạch nổi tiếng với phụ nữ của nhiều quốc gia. Hình ảnh hàng ngày – sản phẩm thời trang và thoải mái, các lựa chọn buổi tối nhấn mạnh đến nữ tính và vẻ đẹp của người sở hữu chúng. Các mô hình được tạo ra để làm nổi bật những giá trị của con số và giấu các thiếu sót của nó. 

Thương hiệu Đan Mạch tạo cơ hội để cảm nhận được chất lượng Châu Âu về quần áo với giá cả hợp lý. 

Bạn đang xem: Hàng hiệu Vero Moda thuộc nước nào ?
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


popup

Số lượng:

Tổng tiền: