Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới

Mỗi một phụ nữ có những gu ăn mặc và phong cách thời trang khác nhau, nhưng bất kỳ ai cũng mong muốn những chiếc đầm của mình luôn được sáng mới khi diện chúng để tự tin chốn đông người và không phải tốn quá nhiều chi phí để tân trang tủ đồ.

 

Dẫu biết rằng những trang phục đắt tiền sẽ có tuổi thọ lâu hơn nhưng người ta vẫn thường nói ”của bền tại người”, những bộ váy đầm bình thường nhưng nếu được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận thì vẫn có thể tồn tại rất lâu.

Để giữ váy đầm luôn đẹp như mới, các chị  nhà Xiny hãy tham khảo và làm theo các mẹo sau đây nhé.

 

1. Mẹo chống váy đầm bị phai và lem màu

- Tất cả các loại sợi bông, đồ len màu đỏ hoặc tím, màu đậm nếu ta dùng nước pha với giấm để giặt, màu sắc sẽ luôn tươi sáng bóng như mới.

- Đối với các loại vải sau khi mới mua về, trong lần giặt đầu tiên, ta cho vải vào ngâm trong nước muối 10 phút sau đó xả lại bằng nước sạch rồi phơi khô, làm như vậy có thể tránh cho vải khỏi bị phai màu.

2. Mẹo giữ váy đầm khỏi bị mốc 

Gói một cục vôi sống để trong góc tủ, hoặc trong rương, va ly có đựng quần áo, vải vóc. Gói vôi sống có vai trò hút ẩm rất tốt, làm quần giảm độ ẩm trong tủ đồ giúp quần áo không bị ẩm mốc.

3. Mẹo giặt giũ váy đầm vàng vì nước phèn

Váy đầm thường giặt nước phèn, màu trắng trở nên vàng ngà, nên dùng acide oxalique ngâm tan trong nước, nhúng váy đầm vào rồi xả bằng nước lã cho sạch.

4. Mẹo giữ nút khỏi đứt khi giặt bằng máy 

Muốn tránh bị đứt nút, trước khi cho vào máy giặt các chế hãy lộn trái váy đầm lại rồi hãy bỏ vào máy giặt chắc chắn nút sẽ không bị máy giặt làm cho rơi ra.

5. Mẹo làm váy đầm cũ tươi mới hơn 

Váy đầm cũ còn chắc chỉ cần thêm chút nước sôi pha giấm, chắc chắc đầm sẽ tươi sáng hơn, và giúp cho màu sắc khó bị phai

 

XEM Thêm đầm nhà Xiny tại Đầm Váy Xiny 

Bạn đang xem: Mẹo bảo quản Đầm Váy Luôn Như Mới
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


popup

Số lượng:

Tổng tiền: